Chú ý

Tuân thủ Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, Jsc-agt.com không mua bán rượu qua mạng internet. Đây chỉ là sản phẩm tham khảo. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 04 3 732 75 61 hoặc đến Cửa hàng được tư vấn trực tiếp.

Chân thành cảm ơn!

Mời bạn thích Trang  Rượu vang Pháp - Bịch  và Chai của JSC AGT MART

Tin Nổi Bật

Tin Nổi Bật

Rượu vang đỏ của Pháp được làm từ nhiều giống nho đỏ hoặc đen khác nhau. Tuy nhiên màu của rượu vang đỏ phụ thuộc vào màu của vỏ nho và thời gian vỏ nho tiếp xúc với nước ép nho là chính chứ không phụ thuộc vào nước ép nho, vì nước ép nho là nước hoa quả không màu. Rượu đỏ phải ngâm hay ủ lâu hơn các loại rượu khác vì khi ngâm vỏ nho vào trong nước ép nho sẽ vừa lấy được màu vừa để vỏ nho tiết ra chất Tannin – một chất làm cho rượu đỏ có sự đa dạng phong phú hơn rượu vị của rượu vang trắng.

Hương vị đặc trưng của rượu vang đỏ có rất nhiều mùi vị khác nhau có thể kể đến như: mùi dâu tây, mùi quả sung, mùi hạt tiêu đen và trắng, mùi anh đào, mùi nho khô, mùi quả mâm xôi, mùi quả phúc bồn tử, mùi bánh mì nướng, mùi quả lý chua, mùi coca, mùi quả lý gai, mùi da, mùi khói, mùi cam thảo, mùi café moka, mùi quế, mùi hành tỏi.</p

top