Chú ý

Tuân thủ Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, Jsc-agt.com không mua bán rượu qua mạng internet. Đây chỉ là sản phẩm tham khảo. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 04 3 732 75 61 hoặc đến Cửa hàng được tư vấn trực tiếp.

Chân thành cảm ơn!

Mời bạn thích Trang  Rượu vang Pháp - Bịch  và Chai của JSC AGT MART

Rượu mạnh

Rượu mạnh là những loại rượu có nồng độ cồn rất cao, thông thường từ 40%ALC- 50%ALC. Gồm có 6 loại chính như sau: Brandy, Whisky, Gin, Vodka, Rum và Tequila. Chúng được ủ lên men trong quá trình chưng cất từ các nguyên liệu đặc trưng của mỗi dòng rượu. Nếu như một bức tranh thường có bố cục chính - phụ thì trong mỗi món cocktail cũng sẽ có nguyên liệu chính và các nguyên liệu phụ. Trong đó, các dòng rượu mạnh thường sẽ là thành phần nền để phát triển thành hàng triệu công thức cocktail khác nhau. Hiểu được tính chất của mỗi loại rượu mạnh,bạn sẽ biết cách để pha chế cocktail, sử dụng ly nào là thích hợp và biết phục vụ chúng một cách phù hợp hơn.

Rượu mùi là loại đồ uống chứa cồn được làm từ rượu mạnh chưng cất kết hợp với một hay nhiều hương liệu, thường là có vị ngọt. Rượu mùi thường được dùng như là thức uống sau bữa ăn hay một thành phần của cocktail. Một số loại rượu mùi, ví dụ như Benedictine có nguồn gốc được làm bởi các vị tu sĩ. Rượu mùi nguyên chất thường được tạo bởi quá trình chưng cất rượu mạnh có ảnh hưởng của các hương liệu như đường và các phụ gia có màu. Nồng độ chuẩn của rượu mùi, số đo thể hiện hai lần giá trị tỉ lệ phần trăm thể tích rượu nguyên chất trong hỗn hợp thường nằm trong khoảng 60 đến 70 (30-35 độ). Các loại hương liệu hay dùng là hương vỏ cam, hạt cây carum, quả mận gai ... , có thể được tìm thấy trong các loại rượu mùi như: Curacao, Triple Sec, Gin mùi,... Cordial (rượu bổ) là những loại rượu mùi kết hợp bởi thịt quả hay nước ép hoa quả.

top